หมวดหมู่: relx

ทำไมปัญหา relx ผิวจึงสะท้อนถึงสุขภาพของคุณ

ปัญหาผิวทั้งหมดเกิด relx จากการได้รับแสงแดดมากเกินไป แม้แต่ผิวหนังชั้นหนังแท้ซึ่งเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดและมองเห็นได้ชัดเจนที่สุดของร่างกายก็สามารถถูกแดดเผาได้ง่าย แน่นอนว่าหลังจากที่ได้รับการปกป้องตัวเองจากแสงแดดในขณะที่เติบโตขึ้นคุณอาจตำหนิเรื่องนี้ในเรื่องความอ่อนเยาว์ในเวลาต่อมา แต่จำไว้ว่าแม้ว่าคุณจะปกป้องร่างกายของคุณจากความจริงอันโหดร้ายของแสงแดด แต่คุณก็ยังต้องเผชิญกับการทำร้ายร่างกายและจิตใจของรังสียูวีซึ่งไม่เพียง แต่สามารถฆ่าวิตามิน D และ E ในร่างกายของคุณได้เท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย .

ในความเป็นจริงตอนนี้คุณมีศัตรูตัวฉกาจในรูปของวิตามินซีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติซึ่งในสารละลายที่เป็นกรดที่ได้จากผักและผลไม้นั้นไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน เมื่อเกินขีดความสามารถของเราในการต้านทานผลกระทบทางกายภาพของรังสียูวีผู้กำหนดหรือกฎของธรรมชาติระบุว่าผิวหนังจะเริ่มแสดงอาการไม่พึงประสงค์ เมื่อเราอายุมากขึ้นปัญหาผิวเช่นริ้วรอยก่อนวัยริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยก็เป็นจริง

วิตามินซีหรือแอสคอร์เบตในรูปบริสุทธิ์แทบไม่มีค่าสำหรับผิวหนังชั้นหนังแท้ มันจะต้องเพิ่มเป็นสามเท่าภายในอิเล็กตรอนที่หายไปเพื่อที่จะกลายเป็นอนุมูลอิสระและสร้างความหายนะให้กับเนื้อเยื่อของคุณ

ทำไมวิตามินซีจึงมีคุณค่าสำหรับคุณในฐานะสารต้านอนุมูลอิสระ? ก่อนอื่นมันจะทำงานได้ดีเป็นสองเท่าหากคุณพบว่ามันอยู่ในรูปของเอนไซม์ไลโปไลติก

เอนไซม์ไลโปไลติกจะสลายไขมันเช่นคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์เพื่อทำให้เป็นกลางและป้องกันไม่ให้บุกรุกเนื้อเยื่อ

สารกระตุ้นเช่นชาและกาแฟและแม้แต่สมูทตี้ที่ได้รับการขนานนามอย่างกว้างขวางซึ่งเต็มไปด้วยผักและผลไม้อาจมีสารที่จะลดอิเล็กตรอนของคอเลสเตอรอล HDL (ไลโปโปรตีนความหนาแน่นสูง) ในกรณีนี้อาหารที่อุดมไปด้วยอาหารที่สนับสนุนสุขภาพของเซลล์เป็นสิ่งสำคัญที่สุด

การผ่าตัด ETS ซึ่งแทนที่ส่วนที่เสียหาย relx ของกระจกตาด้วยขาเทียมโลหะยังมีจุดมุ่งหมายในการลดแสงสะท้อนจากการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วทำให้คุณไม่ไวต่อการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามแม้ว่าสิ่งเหล่านี้สามารถรักษาสายตาสั้นบางรูปแบบได้สำเร็จ แต่ก็ไม่ได้จัดการกับสาเหตุหลักของสายตาสั้นเกือบสามในสี่ของทุกกรณี

ตอนนี้คุณรู้มากขึ้นเล็กน้อยเกี่ยวกับการทำงานภายในของผิวหนังคุณอาจรู้ว่ารูปลักษณ์ของคุณไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด สิ่งที่คุณคิดว่าเป็นไปได้คือคุณได้รับสารอาหารจากภายในร่างกายไม่เพียงพอและคุณสวมเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ไม่เหมาะสม

ยิ่งไปกว่านั้นวิธีแก้ปัญหาผิวส่วนใหญ่ไม่ได้กล่าวถึงสิ่งสำคัญที่สุดของสภาพแวดล้อมผิวที่มีสุขภาพดีซึ่งก็คือการให้ความชุ่มชื้นที่เหมาะสมของผิว

คงความชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน!

ผิวหนังประกอบด้วยสองชั้นคือหนังกำพร้า (ชั้นนอกสุด) และชั้นหนังแท้ (ชั้นในสุด) เนื่องจากน้ำทำหน้าที่เป็นตัวทำละลายสากลในร่างกายผิวหนังจึงได้รับผลกระทบจากกระบวนการคายน้ำ การทำให้ผิวแห้งนั้นเทียบเท่ากับการเกิดสนิมของผิวหนังและเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นคอลลาเจนและส่วนผสมอื่น ๆ ที่ยึดความแน่นของผิวไว้ด้วยกันก็จะถูกทำลายทำให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่นและการยืด

เมื่อคุณยายของฉันใช้โทโนซิสเพื่อให้ผิวเรียบเนียนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เธอก็จะใช้ที่กรองเพื่อจับสิ่งสกปรกและการสะสมที่สร้างขึ้นที่คางของเธอ เครื่องกรองยังทำหน้าที่เป็นตัวกั้นระหว่างสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนริมฝีปากบนของเธอ

อย่างที่คุณเห็นคุณยายมีวิธีการรักษาทุกอย่าง Strainer เป็นอาวุธลับของเธอสำหรับทุกปัญหาผิวที่เธอต้องเผชิญรวมถึงผู้ที่ส่งผลกระทบต่อบริเวณคางที่บอบบางของเธอด้วย

วันนี้คุณยายใช้ที่กรองง่ายๆเพื่อให้ผิวคางของเธอชุ่มชื้นและสดใส ที่กรองมีให้เลือกหลายขนาดดังนั้นคุณสามารถใช้ที่กรองเพื่อล้างหน้าและอีกอันเพื่อปิดหน้าเมื่อล้างจานหรือทำความสะอาดเสื้อผ้า

คุณยายสอนฉันว่าการมีผิวคางที่คงความชุ่มชื้นเป็นกุญแจสำคัญในการป้องกันรังสียูวีให้กับผิว การมีคางมันเป็นเพียงการทำให้ความเสียหายที่เกิดจากแสงแดดแย่ลง

อย่าแปลกใจถ้าคุณอยู่กับคุณย่าที่โต๊ะในครัว คุณยายเป็นผู้นำด้านการต้านอนุมูลอิสระมาหลายปีแล้ว เนื่องจากเธอมีชีวิตอยู่ในยุคที่วิตามินซีเป็นสะโพกและข้อมือเธอจึงมีความสุขที่รู้ว่าทุกวันนี้ผิวคางที่ไม่ต้องเผชิญกับแสงแดดนั้นสามารถกันน้ำได้จริง

อาจไม่ใช่วิธีการรักษาที่ถาวร แต่การล้างคางเป็นประจำควบคู่ไปกับการใช้เลเซอร์ป้องกันที่เชื่อถือได้ทุกวันเป็นระบบแห่งอนาคต

อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะจำ แต่อย่าลืมว่าการรักษา relx ความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นขั้นตอนเดียวที่สำคัญที่สุดสำหรับโซลูชันการฟอกหนังแบบไร้แสงแดดที่ใช้ได้ผลกับผิวและสุขภาพโดยทั่วไปของคุณ

relx แก้ไขบ้านสำหรับสิว

การมีผิวที่มีสุขภาพดีสวยงามและดูอ่อนเยาว์เป็นสิ่งที่มีค่ายิ่ง relx ใคร ๆ ก็ชอบที่จะมีผิวที่เรียบเนียนและปราศจากตำหนิ แต่บางคนก็คิดว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรหากเห็นรอยตำหนิบนผิว โชคดีที่ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายในตลาดที่สามารถรับประกันผิวที่สมบูรณ์แบบและเปล่งประกายไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องออกไปทำศัลยกรรมหรือใช้เงินจำนวนมากเพื่อดูแลผิวของคุณ แต่คุณสามารถใช้วิธีการรักษาที่บ้านการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติและครีมต่อต้านริ้วรอยที่ทำขึ้นเองเพื่อช่วยปรับปรุงผิวของคุณ

ปัจจุบันสิวเป็นปัญหาทางผิวหนังที่พบบ่อยที่สุดในวัยรุ่นและอาจส่งผลต่อความมั่นใจในตนเองของวัยรุ่นอย่างมาก แม้ว่าจะเป็นไปได้สูงที่จะควบคุมและแก้ไขปัญหาด้วยตัวคุณเอง relx แต่วัยรุ่นส่วนใหญ่ต้องการหลีกหนีจากมันและต้องการที่จะสมบูรณ์แบบและไม่เคยถึงจุดนั้น วัยรุ่นจะทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อช่วยให้พวกเขารู้สึกว่าตัวเองสวยงามเช่นการสวมใส่สไตล์แฟชั่นฤดูร้อนล่าสุด แต่ผลลัพธ์เพียงอย่างเดียวของพวกเขาจะมาจากการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์บางครั้งก็ต้องใช้ยาหลายตัวที่ต้องปฏิบัติตามเป็นเวลาหลายเดือน วัยรุ่นจะไม่รู้สึกสวยและสวยจนกว่าฝ้าจะหายไปและผิวหนังเริ่มเหี่ยวย่นและบางครั้งก็ลอก แม้ว่าจะยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดสิว แต่แพทย์ก็เริ่มสงสัยว่าการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนและวัยแรกรุ่นเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้ว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้น

วิธีแก้ไขบ้านวิธีหนึ่งที่คุณสามารถใช้ได้คือน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ kardinal stick เชื่อกันว่าความเป็นกรดของน้ำส้มสายชูเป็นอุปสรรคที่จะป้องกันไม่ให้แบคทีเรียซึมผ่านผิวหนังของคุณซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการหลุดออกไปอีก ขอแนะนำให้ใช้น้ำส้มสายชูโดยตรงกับบริเวณฝ่าวงล้อมของคุณให้บ่อยที่สุด

วิธีการรักษาที่บ้านอีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถใช้ได้คือแพ็คน้ำมันละหุ่ง ขอแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวมืออาชีพให้คุณใช้น้ำมันละหุ่งโดยใช้สำลีพันก้าน การวิจัยยังแสดงให้เห็นว่าการใช้น้ำมันสามารถช่วยในการลดค่า pH ของเซลล์ผิวที่ตายแล้วและความชื้นที่เหมาะสมของผิว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดอาการอักเสบและอาการคันได้อีกด้วย เมื่อคุณนึกถึงน้ำมันละหุ่งลองนึกภาพของสารที่มีความหนาและเหนียวเหนอะหนะซึ่งจะช่วยหล่อลื่นผิวหนังและบรรเทาอาการอักเสบ

ครีมต่อต้านริ้วรอยอีกตัวที่คุณสามารถเตรียมได้เองที่บ้านคือถั่วแมคคาเดเมีย ถั่วแมคคาเดเมียสามารถช่วยให้ผิวเต่งตึงและกระชับและความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นของวอลนัทยังช่วยปลอบประโลมผิวและดึงความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติกลับมาอีกด้วย คุณสามารถเตรียมถั่วแมคคาเดเมียได้อย่างง่ายดายโดยใส่เปลือกถั่วแมคคาเดเมียลงในชามน้ำอุ่น relx ลองดูสูตรง่ายๆนี้แล้วคุณจะเห็นประโยชน์ของถั่วแมคคาเดเมียภายในไม่กี่วัน

kardinal stick ครีมลดริ้วรอยอีกตัวที่ได้รับความนิยมมากคือ drionics ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ คุณสามารถใช้ drionics เพื่อต่อสู้กับผิวหย่อนคล้อยและเหี่ยวย่น Drionics ประกอบด้วยสารเคมีจากธรรมชาติที่จะกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนเพื่อช่วยให้ผิวกลับมามีความยืดหยุ่นที่หายไป สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับดริโอนิกคือคุณจะต้องใช้ครั้งเดียวภายในสัปดาห์เพราะต้องใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม

นอกจากนี้คุณยังสามารถกำจัดริ้วรอยของคุณได้เมื่อคุณใช้สครับ มีสครับต่างๆที่สามารถขจัดริ้วรอยได้เช่นที่ Toni Bun bakery คุณจะพบครีมขัดผิวที่มีแตงกวาและสารสกัดจากเมล็ดแตงโม สครับอื่น ๆ ที่เหมาะกับคุณคือสครับน้ำผึ้ง Manuka, ifice, chang teeth, น้ำมันโรสแมรี่และกานพลู

เริ่มฝึกฝนวิธีการต่อต้านริ้วรอยตั้งแต่ตอนนี้เพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีประสิทธิภาพเพียงใด เร็ว ๆ kardinal stick นี้คุณจะได้เห็นว่าครีมต่อต้านริ้วรอยเหล่านี้สามารถช่วยคุณกำจัดริ้วรอยและจัดการกับลักษณะผิวที่คุณสนใจมากที่สุดได้อย่างไรเพียงจำไว้ว่าความสม่ำเสมอคือชื่อของเกม